Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên là một trong những đơn vị giáo dục mầm non tiêu biểu của Quận Long Biên. Trong bài viết này, phụ huynh hãy cùng Trung tâm Ngoại ngữ Enspire khám phá xem ngôi trường này có gì nhé!

Thông tin chung về Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên 

Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên quận Long Biên
Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên quận Long Biên

Giới thiệu chung về quá trình thành lập trường

Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên được tách ra từ trường MN Việt Hưng và thành lập mới theo quyết định số 2344/QĐ-UBND ngày 23/4/2015. Trường được đầu tư xây mới với quy mô lớn có 20 phòng học, các phòng chức năng và đầy đủ các trang thiết bị đồng bộ hiện đại.

MN Hoa Thủy Tiên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11
MN Hoa Thủy Tiên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Tổng số cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường là 66 Đ/c, 100% CBGVNV có trình độ đạt chuẩn đào tạo, trong đó 75% giáo viên có trình độ trên chuẩn. 100% CBGVNV có trình độ tin học, phát huy tốt ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy.

Trường có đủ các tổ chức đoàn thể: Chi bộ đảng gồm 13 đồng chí; Công đoàn gồm 66 đồng chí; Chi đoàn thanh niên có 45 đồng chí; Chi hội phụ nữ, chữ thập đỏ. Các tổ chức đoàn thể hoạt động tích cực tạo nên sức mạnh tập thể, xây dựng nhà trường phát triển mạnh.

Hình ảnh học sinh Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên trong tiết học sáng tạo
Hình ảnh học sinh Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên trong tiết học sáng tạo

Trường có tổng số 20 lớp học, hàng ngày chăm sóc nuôi dạy gần 700 học sinh. 100% trẻ ăn bán trú tại trường, các bé phát triển tốt theo độ tuổi.

Thành tích nổi bật của trường 

Nối tiếp truyền thống và bề dày thành tích mà tập thể CBGVNV trường MN Việt Hưng đã phấn đấu trong nhiều năm qua. Tập thể CBGVNV nhà trường phấn đấu xây dựng và phát triển. Tháng 12 năm 2015 trường được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Năm học 2016 – 2017 nhà trường được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể phụ huynh nhà trường và đặc biệt tập thể CBGVNV nhà trường luôn phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng nhà trường phát triển mạnh.

MN Hoa Thủy Tiên được trao tặng giấy khen của Quận
MN Hoa Thủy Tiên được trao tặng giấy khen của Quận

Tổng số CBGVNV nhà trường là 69 đồng chí, 100% có trình độ đạt chuẩn, trong đó đạt trên chuẩn 75%; Có 02 giáo viên giỏi cấp thành phố, 21 GVNV giỏi cấp quận, 87% đạt LĐTT, 100% giáo viên đánh giá theo chuẩn nghề nghiệp GVMN, trong đó XS 65%.

Tổng số trẻ toàn trường 811 học sinh/20 lớp, tỉ lệ trẻ đi học chuyên cần  92%, khối lớn đạt 95%

Một số hoạt động ngoại khóa của học sinh tại trường
Một số hoạt động ngoại khóa của học sinh tại trường

Bữa ăn tại trường

Thực đơn được nhà trường cập nhật liên tục hàng tuần trên website với đầy đủ chất dinh dưỡng và đa dạng các loại món ăn. Phụ huynh có thể theo dõi thực đơn hàng ngày của các con để kịp thời nắm bắt và xử lý những trường hợp không mong muốn như: dị ứng

Học phí của trường 

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên Long Biên cung cấp các dịch vụ giáo dục mầm non cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi. Học phí nhà trường được đánh giá ở mức trung bình, dao động từ 1 triệu – 3 triệu/tháng

Enspire hy vọng bài viết trên sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin hữu ích về Trường Mầm non Hoa Thủy Tiên quận Long Biên. Cảm ơn Quý phụ huynh đã đọc bài viết trên!

Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩  info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận