Enspire sharing: Trường Mầm non Bách Khoa là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu của Quận Hai Bà Trưng. Trong bài viết này, Enspire sẽ giúp Quý phụ huynh có cái nhìn sâu sắc hơn về ngôi trường này!

Trường Mầm non Bách Khoa Quận Hai Bà Trưng
Trường Mầm non Bách Khoa Quận Hai Bà Trưng

Giới thiệu chung

Tọa lạc tại số 111 Trần Đại Nghĩa, Trường Mầm non Bách Khoa trực thuộc quản lý của UBND Quận Hai Bà Trưng và PGD-ĐT Quận Hai Bà Trưng. Đây là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích về các phong trào thi đua, hội thi v chất lượng chăm sóc nuôi dưỡngcũng như chất lượng giáo dục. Trường đã vinh dự được đón nhận Bằng khen của thủ tướng chính phủ, Bộ GD&ĐT, nhiều giấy khen  của UBND Thành Phố Hà Nội, UBND Quận Hai Bà Trưng, phòng GD&ĐT Quận Hai Bà Trưng…

Học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt và học tốt”, giáo viên Trường Mầm Bách Khoa dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng khẳng định được phẩm chất, năng lực, tấm lòng tất cả vì trẻ thơ.

Cơ sở vật chất 

Trường Mầm non Bách Khoa có khuôn viên rộng với 1920m2 mặt bằng và 3150m2 sử dụng, trong đó 900m2 sân vườn và 50m2 diện tích sân cỏ. Trường được xây tường rào chắc chắn, có cổng và biển trường theo đúng quy định của điều lệ trường mầm non.

Một góc trang trí tại Trường Mầm non Bách Khoa

Các lớp được bố trí sắp xếp trang trí phù hợp với lứa tuổi mầm non, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác chăm sóc, giáo dục cháu tốt.

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay trường có 12 lớp học và các phòng chức năng khác, đảm bảo đầy đủ các điều kiện phục vụ bán trú cho 12 lớp mẫu giáo, tổng số hơn 500 cháu với 40 CB-NV-GV (trong đó 38 là nữ). Số giáo viên đạt chuẩn 100%, trên chuẩn đạt trên 80%. Trường có chi bộ với 9 đảng viên liên tục đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc, đáp ứng yêu cầu trường trọng điểm của Quận.

Cán bộ giáo viên Trường Mầm non Bách Khoa
Hình ảnh các cô trong ngày 20.11

Tập thể CBGVNV nhà trường luôn phát huy những thành tích đã đạt nhằm đưa trường ngày một tiến lên để xứng đáng trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ I. Đội ngũ của nhà trường có nhiều sáng kiến hay được áp dụng hiệu quả như: “Chăm sóc – nuôi dưỡng và Giáo dục”, giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo, hoạt động giao lưu trải nghiệm thông qua các hoạt động ngoại khoá.

Để nâng cao kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng, phương pháp mới cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, nhà trường chủ động tổ chức hội thi “làm đồ dùng đồ chơi tự tạo” “xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”…Từ hội thi cấp trường, giáo viên có thành tích tốt được cử tham gia hội thi cấp thành phố và nhiều giáo viên đã đạt giải.

Thành tích đạt được 

Năm học 2015 – 2016 trường được tặng bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt và học tốt”, nhiều năm đơn vị đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc.

Hoạt động ngoại khóa

Về các hoạt động bên lề, hằng năm Trường Mầm non Bách Khoa đều tổ chức các sự kiện như Ngày hội đến trường của bé, Tết Trung thu, Đêm hội Noel, Ngày hội gói bánh chưng, Hội chợ Xuân, Tết Hàn thực …thu hút sự tham gia nhiệt tình của trẻ và phụ huynh toàn trường.

Hoạt động trải nghiệm của các bạn nhỏ Bách Khoa

Hình ảnh các con hóa thành đầu bếp
Anh ngữ Enspire – Enspire Academy
📌 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
☎️ 1800 599 989
📩  info@enspire.edu.vn
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận