Mầm non là giai đoạn đáng yêu và quan trọng trong cuộc đời của mỗi trẻ nhỏ, là nơi nuôi dưỡng và xây dựng nền tảng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về Trường Mầm non 19/5 quận 8 nơi mang đến cho các em không chỉ môi trường học tập an lành mà còn là một tổ ấm thứ hai, nơi hình thành những kỷ niệm đáng nhớ và tạo nên những nụ cười trong sáng.

Giới thiệu về Trường Mầm non 19/5 quận 8

Trường Mầm non 19/5 quận 8, được thành lập theo Quyết định số 1361/QĐ-UB ngày 17 tháng 4 năm 1996 của Ủy ban nhân dân Quận 8. Đây là Trường Mầm non Công lập, đạt Chuẩn Quốc gia Mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3. Từ năm học 2017-2018, trường áp dụng mô hình trường tiên tiến hiện đại, hội nhập khu vực và quốc tế.

Hình ảnh trường mầm non 19/5 quận 8

Năm học 2022-2023, trường thực hiện tiêu chí mới theo Quyết định số 07/2022/QĐ –UBND ngày 18 tháng 3 năm 2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, về tiêu chí công nhận trường thực hiện chương trình chất lượng cao “Trường tiên tiến, hội nhập Quốc tế”. Cơ sở vật chất của trường luôn được đầu tư và nâng cấp mỗi năm, đáp ứng đầy đủ các quy định về trang thiết bị. Trường cũng sở hữu các thiết bị hiện đại phục vụ cho hoạt động giáo dục chuyển đổi số, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thời đại hiện nay

Chương trình dạy học của Trường Mầm non 19/5 quận 8

Năm học 2022-2023, Trường Mầm non 19/5 Quận 8 đã chuyển đổi sang tiêu chuẩn mới “Trường Tiến tiến, hội nhập quốc tế,” đồng thời đưa vào hoạt động trải nghiệm – STEM (Khoa học – Công nghệ – Kỹ thuật và Toán học) cho trẻ. Chương trình này nhằm giúp trẻ làm quen với các thiết bị và hoạt động rèn nhiều kỹ năng khác nhau, từ đó tạo ra các sản phẩm sáng tạo (02 tiết/tháng).

Hình ảnh các em học sinh đang tham gia chương trình rung chuông vàng

Trong hoạt động STEM, trẻ được tham gia vào những trải nghiệm hấp dẫn, như xây dựng kiến trúc với các đồ chơi hoạt động giáo dục Stem Masterkidz – Stemwall System lắp ráp kỹ thuật trên tường Stem wall. Trẻ cũng được khám phá và tự do sáng tạo bằng cách thực hành các kỹ năng xoay ốc vít, vặn, ráp bánh răng… Tất cả những hoạt động này giúp trẻ phát triển tư duy, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng.

Ngoài ra, trẻ còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thông minh tại phòng học, như làm quen với khoa học, điện, điện tử, không gian sáng tạo, cơ khí và truyền động, toán ứng dụng, ẩm thực và nông nghiệp công nghệ.

Học phí của trường mầm non 19/5 quận 8

Trường mầm non 19/5 quận 8 có mức học phí từ 1 triệu đến 2,5 triệu, trường cam kết cung cấp môi trường học tập đẳng cấp và chất lượng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển toàn diện của trẻ.

Kết luận

Trải qua bài viết này, chúng ta đã được khám phá về Trường Mầm non 19/5 Quận 8 – một ngôi trường đặc biệt và đầy tâm huyết với giáo dục. Với tiêu chuẩn mới “Trường Tiến tiến, hội nhập quốc tế,” trường đã đưa vào hoạt động trải nghiệm – STEM, giúp trẻ nhỏ khám phá và phát triển nhiều kỹ năng hữu ích. Mọi thông tin mà enspire.vn chia sẻ đều được tổng hợp từ các chia sẻ của các bậc phụ huynh trên MXH. Nếu có thông tin nào cần chia sẻ hãy liên hệ lại với chúng tôi nhé