Mẫu giáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Trong số những cơ sở giáo dục mầm non đang nỗ lực mang đến sự yêu thương và sự phát triển tốt nhất cho các em nhỏ, Trường mầm non Vành Khuyên đã khẳng định được vị thế đáng kính trong cộng đồng giáo dục.

Giới thiệu về Trường Mầm non Vành Khuyên

Lịch sử hình thành

Trường Mầm non Vành Khuyên được thành lập với triết lý giáo dục “Nơi chắp cánh cho những ước mơ tương lai”. Từ năm 2012, trường đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình, nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất và xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của các em nhỏ.

Hình ảnh trường mầm non Vành Khuyên

Tọa lạc tại số 77 Đường Nguyễn Tư Nghiêm, Phường Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức, trường được đánh giá có môi trường an ninh trật tự tốt và không có tụ tập buôn bán, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp môi trường giáo dục an toàn và thân thiện cho các em nhỏ.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường được bố trí đầy đủ và đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Họ thể hiện sự năng động và sáng tạo trong việc thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non, giúp trẻ phát triển tư duy, kỹ năng và phẩm chất đạo đức từ nhỏ.

Trường Mầm non Vành Khuyên đã triển khai công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục nhà trường, đảm bảo tỷ lệ huy động trẻ đạt chỉ tiêu được giao và trẻ đến trường được đánh giá là chăm ngoan, lễ phép, tự tin và tích cực tham gia các hoạt động.

Nhà trường cam kết tiếp tục nỗ lực đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, để đáp ứng yêu cầu của phụ huynh và mang đến môi trường giáo dục tiên tiến, hội nhập quốc tế cho các em nhỏ, giúp các em phát triển khả năng tự học, trau dồi kỹ năng sống và ý thức trách nhiệm, từng bước hòa nhập và phát triển trong môi trường toàn diện và tiên tiến.

Chương trình dạy học của Trường Mầm non Vành Khuyên

Chương trình dạy học tại Trường Mầm non Vành Khuyên đã được thiết kế và triển khai một cách kỹ lưỡng, hướng đến việc phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Với triết lý giáo dục “Nơi chắp cánh cho những ước mơ tương lai“, chương trình giáo dục tại trường tập trung vào việc khai phá và phát triển tối đa tiềm năng của từng đứa trẻ, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho sự hình thành và phát triển toàn diện của các chú tiểu.

Hình ảnh 1 buổi học trên lớp của cac bé trường mầm non vành khuyên

Được xây dựng dựa trên cơ sở khoa học và phù hợp với độ tuổi và khả năng phát triển của trẻ nhỏ. Giáo viên sẽ sử dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với tình hình thực tế, tạo điều kiện cho trẻ phát huy sự sáng tạo, khám phá và tự khám phá thế giới xung quanh.

Môi trường giáo dục tại trường được thiết kế hết sức thân thiện và an toàn. Nhà trường đảm bảo các tiện nghi và trang thiết bị đáp ứng đủ yêu cầu của chương trình giáo dục mầm non, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất và tinh thần.

Học phí trường mầm non Vành Khuyên

Trường có mức học phí phù hợp với khả năng chi trả của các cha mẹ. Với mức học phí chỉ 3 triệu/tháng đã bao gồm tiền ăn, học và các hoạt động ngoại khóa của con

Địa chỉ trường mầm non Vành Khuyên

77 Nguyễn Tư Nghiêm, P.Bình Trưng Tây, Thành phố Thủ Đức