Trong thế giới ngày càng phát triển và cạnh tranh, việc lựa chọn một trường mầm non đáng tin cậy và có chất lượng giáo dục cao là một trong những quyết định quan trọng nhất mà phụ huynh phải đưa ra. Và khi nói đến Trường Mầm non Hoa Lan, không thể không nhắc đến một môi trường học tập tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá những điểm nổi bật tạo nên tên tuổi của ngôi trường này nhé

Giới thiệu về Trường Mầm non Hoa Lan

Hình ảnh trường mầm Hoa Lan Thành phố thủ dầu một
Hình ảnh trường mầm Hoa Lan ở phường phú

Lịch sử hình thành và phát triển 

Trường Mầm non Hoa Lan, nằm tại địa chỉ Số 67 Hai Bà Trưng – Phường Phú Cường – Thành phố Thủ Dầu Một, đã tồn tại từ tháng 6 năm 1986 nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ từ nhỏ. Với mục tiêu này, trường đã tạo dựng một đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và tận tâm với công việc ươm mầm tài năng.

Cơ sở vật chất 

Trường Mầm non Hoa Lan đã đạt chuẩn chất lượng giáo dục, và nơi đây có một khuôn viên rộng lớn với diện tích trên 810m2. Trường được trang bị sáu phòng học rộng rãi và thoáng mát, mỗi phòng có diện tích khoảng 50m2, cùng với hai phòng chức năng khác.

Các phòng chức năng bao gồm phòng học năng khiếu như phòng nhạc, phòng máy tính, phòng Hiệu Trưởng, phòng kế toán, phòng y tế và phòng bếp. Ngoài ra, trường còn có một hội trường lớn, được sử dụng cho các hoạt động chuyên môn.

Đội ngũ giáo viên

Hình ảnh các giáo viên tại trường mầm non hoa lan
Hình ảnh các giáo viên tại trường mầm non hoa lan

Giáo viên tại trường đã được đào tạo sâu về chương trình và phương pháp giáo dục Mầm non mới. Họ tỏ ra năng động, đam mê nghề, sáng tạo và tuân thủ chuẩn mực, cùng với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giáo dục mầm non phong phú. Tất cả các giáo viên trong đội ngũ đều đã tốt nghiệp từ các trường sư phạm, bao gồm cả Cao Đẳng và Đại Học chuyên ngành mầm non.

Trường cũng đặc biệt chú trọng vào việc bồi dưỡng chuyên môn và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn. Điều này cho thấy sự quan tâm và đầu tư từ phía nhà trường trong việc phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy. Về đội ngũ quản lý, trường có bà Trần Minh Châu là hiệu trưởng và bà Trương Quốc Quốc là phó hiệu trưởng.

Chương trình dạy học của Trường Mầm non Hoa Lan

Trường Mầm non Hoa Lan không chỉ chú trọng đến việc truyền đạt kiến thức căn bản cho trẻ, mà còn đặt mục tiêu phát triển những kỹ năng sống quan trọng. Chúng tôi hướng dẫn các em học cách tự học, giúp trẻ em trở nên tự tin, sáng tạo, năng động và trung thực. Điều này giúp chắt lọc và phát triển những phẩm chất tích cực trong mỗi em, từ kỹ năng sống đến khả năng sáng tạo và tính trung thực.

Hình ảnh buổi học ngoại khóa của các bé trường mầm non hoa lan
Hình ảnh buổi học ngoại khóa của các bé trường mầm non hoa lan

Một trong những giá trị đặc biệt mà Trường Mầm non Hoa Lan hướng đến là khả năng chơi và học trong nhóm. Chúng tôi coi trọng việc khuyến khích trẻ tham gia vào các hoạt động chơi và học cùng nhau, từ đó giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội và học hỏi từ nhau. Môi trường học tập thân thiện và cởi mở của trường giúp các em tạo dựng tình bạn và sự tương tác tích cực, từ đó định hình những nền tảng vững chắc cho tương lai của mỗi em nhỏ.

Học phí của Trường Mầm non Hoa Lan 

  • Học phí: 3 triệu/tháng

Địa chỉ của Trường Mầm non Hoa Lan

  • 67 Hai Bà Trưng, phường Phú Cường, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Tổng kết

Trên đây là những đánh giá của enspire.vn về Trường Mầm non Hoa Lan. Đây được coi là ngôi trường tốt trong khu vực với những tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng cũng như giáo dục. Mọi thông tin chúng tôi cung cấp và đánh giá trong bài viết đều được tổng hợp từ các nguồn trên internet. Nếu có đóng góp hay ý kiến gì xin hãy để lại dưới phần bình luận nhé

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận