Mầm non là giai đoạn quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của hành trình giáo dục của trẻ nhỏ. Để đảm bảo sự phát triển toàn diện và hạnh phúc cho các em, trường mầm non chất lượng cao đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Trường mầm non chất lượng cao 20- 10. Đây được cho là 1 ngôi trường đáp ứng được các yếu tố cần thiết cho sự phát triển của các bé mầm non trong thời đại công nghệ số hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về trường mầm non chất lượng cao 20/10

Trường Mầm non 20-10 là một ngôi trường mầm non chất lượng cao, được thành lập từ năm 1963 và có hơn 60 năm phát triển. Trường đã không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ em Thủ đô. Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại trường được đánh giá cao với tinh thần tâm huyết, yêu thương và trách nhiệm đối với trẻ nhỏ.

Hình ảnh các bé mầm non tại trường mầm non chất lượng cao 20-10
Hình ảnh các bé mầm non tại trường mầm non chất lượng cao 20-10

Trường Mầm non 2010 chú trọng đổi mới toàn diện trong giáo dục, xây dựng môi trường thân thiện, hiện đại và tiệm cận chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất được đầu tư, nâng cấp, và bổ sung đồ dùng hiện đại, đáp ứng các hoạt động dạy học và chơi đùa của trẻ em.

Giáo viên tại trường luôn được đào tạo, bồi dưỡng để cải tiến phương pháp giảng dạy và nắm bắt các xu hướng giáo dục tiên tiến. Nhờ đó, trẻ em được khuyến khích khám phá, tự tin, và phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, tình cảm, thẩm mỹ và trí tuệ.

Chương trình dạy học của Trường Mầm non chất lượng cao 20/10

Trường Mầm non 20-10 coi giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên quan trọng trong việc xây dựng nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em. Những kỹ năng này được tiếp thu qua chương trình chăm sóc giáo dục của trường sẽ là nền tảng cho việc học tập và thành công sau này của trẻ.

Chương trình giáo dục steam được áp dụng phổ biến tại các trường mầm non hiện nay
Chương trình giáo dục steam được áp dụng phổ biến tại các trường mầm non hiện nay

Trường Mầm non  chất lượng cao 20-10 tập trung vào đổi mới toàn diện, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện và hiện đại, lấy trẻ em làm trung tâm và phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, tình cảm, thẩm mỹ, trí tuệ và kỹ năng sống. Điều này đòi hỏi người thầy đóng vai trò quan trọng và có tính chất quyết định. Trường quan tâm đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên có chất lượng, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, cùng với việc tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận và áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến từ các nước có nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Trường áp dụng nhiều phương pháp dạy học tiên tiến như STEM, STEAM, dạy học theo dự án và học thông qua chơi. Giáo viên trở thành người định hướng, khám phá và truyền cảm hứng cho trẻ, giúp trẻ tự học, tự khám phá và phát huy hiểu biết của bản thân.

Học phí của Trường Mầm non chất lượng cao 20/10 

Hiện tại theo tìm hiểu của chúng tôi thì mức học phí tại trường là từ khoảng 2 đến 3 triệu/tháng. Học phí này bao gồm các tiền như tiền ăn và phí học tập của trẻ tại trường.

Địa chỉ của Trường Mầm non chất lượng cao 20/10

số 40, phố Thợ Nhuộm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tổng kết

Trường Mầm non chất lượng cao 20/10 là một ngôi trường chất lượng cao tại quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, đã có hơn 60 năm phát triển với nhiều đổi mới trong giáo dục. Nhà trường tự hào áp dụng nhiều phương pháp dạy học tiên tiến như STEM, STEAM, dạy học theo dự án và chơi đùa, giúp trẻ em tự học, tư duy độc lập và phát triển toàn diện. Được hỗ trợ với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chất lượng, trường luôn đồng hành và đồng tạo điều kiện để giáo viên sáng tạo và phát triển chuyên môn. Nơi đây không chỉ là nơi trẻ em hạnh phúc mà còn là nơi giáo dục lý tưởng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của thế hệ mầm non và đất nước. Trên đây là những thông tin mà enspire.vn cung cấp được tổng hợp từ các nguồn trên mạng. Bạn có thể xem xét và đưa ra cho mình quyết định chính xác nhất nhé!

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận