Lứa tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi rất quan trọng trong sự phát triển vượt bậc của trẻ. Độ tuổi này trẻ bắt có nhận thức, tiếp thu về mọi thứ xung quanh một cách tự nhiên, đặc biệt là trong môi trường giáo dục. Vì vậy, phụ huynh chúng ta cần cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn trường học cho con ở giai đoạn này. Để cung cấp thêm sự lựa chọn cho cha mẹ, bài viết này sẽ giới thiệu và đánh giá về Trường Mầm non Hoàng Yến. Các bậc cha mẹ hãy cùng Enspire tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về Trường ầm non Hoàng Yến

Hình ảnh trường mầm non Hoàng Yến (nguồn: kiddi.vn)

Trường Mầm non Hoàng Yến – KĐT Đền Lừ là một ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục trẻ trước tuổi học đường. Trường luôn tập trung vào việc phát triển và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ trong môi trường giáo dục cởi mở và thân thiện. Điều này cho phép trẻ em được khám phá và phát triển tố chất tự nhiên của mình. Mục tiêu của mầm non Hoàng Yến là tạo ra chiếc chìa khóa để mở ra những cánh cửa ước mơ cho trẻ, giúp họ tự tin và sáng tạo trong cuộc sống.

Trường áp dụng chương trình học giáo dục phổ cập mầm non đổi mới, theo sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Hoàng Mai. Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng chương trình học riêng, đặc biệt dành cho trẻ có sự phát triển toàn diện về mọi mặt với những phương pháp giáo dục sớm theo Montessori cho trẻ từ 0-6 tuổi. Chương trình hướng dẫn học tập cởi mở, cùng với việc hạn chế số lượng học sinh, giúp cô giáo có thể hướng dẫn từng trẻ một cách tận tình, khơi gợi ý tưởng sáng tạo mới, giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên và độc lập trong tư duy.

Chương trình dạy học của trường mầm non Hoàng Yến

Trường Mầm non Hoàng Yến có chương trình học đa dạng và phong phú, tập trung vào việc phát triển toàn diện cho trẻ từ 0-6 tuổi với vai trò của người thứ ba. Chương trình này bao gồm nhiều khía cạnh quan trọng trong sự phát triển của trẻ nhỏ, từ phát triển trí thông minh (IQ), trí sáng tạo (CQ), trí tuệ cảm xúc (EQ) cho đến kỹ năng xã hội (SS). Nhà trường tập trung vào việc giáo dục phổ cập mầm non đổi mới theo sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Hoàng Mai, cùng với đó là chương trình học riêng dựa trên phương pháp giáo dục Montessori.

Hình ảnh các bé tham gia văn nghệ tại trường mầm non hoàng yến

Đặc biệt, trường còn tổ chức cho trẻ học các môn năng khiếu như Võ, Vẽ, Múa, Hát, Đàn, Tiếng Anh, Kỹ Năng Sống và nhiều môn khác, với sự hướng dẫn của giáo viên có trình độ chuyên nghiệp. Nhờ vào việc này, trẻ được khám phá và phát triển tối đa các kỹ năng và năng khiếu riêng biệt như ngôn ngữ, vận động, trình tự, kỹ năng xã hội và nhiều kiến thức cụ thể khác.

Học phí của trường mầm non Hoàng Yến

Học phí hàng tháng:

• Lớp nhà trẻ: 1.700.000đ/tháng
  • Lớp mẫu giáo: 1.700.000đ/tháng
  • Lớp montessori: 2.800.000đ/tháng
  • Các môn năng khiếu (Võ, Hát, Đàn, Kỹ Năng Sống): 200.000đ/1 môn/tháng

Các khoản phí khác:

• Phí nhập học ban đầu: 2.000.000đ (đóng 1 lần khi con nhập học và không hoàn lại)
  • Tiền học phẩm và cơ sở vật chất, phụ phí 1 năm: 1.500.000đ/năm (mỗi năm đóng 1 lần)

Địa chỉ của trường mầm non Hoàng Yến

Ô 25 lô 7 Đền Lừ II, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng kết