Trong thời buổi tri thức làm chủ cuộc sống, việc tìm kiếm một môi trường học tập phù hợp cho con em chúng ta không hề đơn giản. Có rất nhiều yếu tố cần xem xét, từ chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, cho tới chương trình giảng dạy và phong cách nuôi dạy. Để giúp quý phụ huynh có thêm thông tin trong quá trình lựa chọn, hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến một đánh giá chi tiết về Trường Mầm non Sơn Ca Long biên một ngôi trường được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng rằng, qua bài viết này, quý phụ huynh sẽ có thêm những cái nhìn sâu sắc về trường, cũng như cân nhắc được liệu đây có phải là sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình hay không

Giới thiệu về trường mầm non hoa sơn ca

Lịch sử hình thành và phát triển 

Hình ảnh trường mầm non sơn ca long biên
Hình ảnh trường mầm non sơn ca long biên

Trường Mầm non Sơn Ca Long Biên, nguyên là Trường Mầm non Thị trấn Gia Lâm, chính thức ra đời vào năm 1997. Trường này không tổ chức tập trung, mà hoạt động trên ba khu vực khác nhau tại tổ dân phố 6, 8 và 8A, thuộc phường Ngọc Lâm. Vào năm 2013, sự quan tâm và hỗ trợ từ Hội đồng nhân dân và UBND Quận Long Biên đã giúp trường xây dựng một trung tâm mới với diện tích 1780 m2. Trung tâm này bao gồm 12 phòng học, 02 phòng chức năng cùng với đầy đủ các phòng phụ trợ khác, và được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để đảm bảo việc nuôi dạy và giáo dục trẻ đáp ứng nhu cầu của phụ huynh.

Sau 19 năm phát triển, Trường mầm non Sơn Ca ngày nay đã mở rộng quy mô với 03 khu, 16 lớp học, đang chăm sóc và giáo dục cho hơn 700 học sinh từ 24 đến 72 tháng tuổi. Đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên của trường hiện tại là 63 người, đều sở hữu nền tảng chuyên môn vững chắc, tình yêu với trẻ, nhiệt huyết và khả năng học hỏi, sáng tạo. Họ đã cùng nhau tạo nên một tập thể đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ

Thành tích đạt được 

Hình ảnh lễ trao giải vinh doanh thầy cô giáo trường mầm non long biên
Hình ảnh lễ trao giải vinh doanh thầy cô giáo trường mầm non long biên
  • Trường đã xây dựng được một uy tín đáng ngưỡng mộ trong cộng đồng với danh hiệu Trường tiên tiến cấp Quận. Sự tận tâm và đoàn kết của cả tập thể đã tạo nên một chi bộ vững mạnh và Công đoàn hoạt động hiệu quả. Thành tích này đã được công nhận khi trường liên tiếp nhận được giấy khen từ Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội trong hai năm 2007-2008 và 2009-2010.
  • Trong hành trình phấn đấu, tập thể giáo viên của trường cũng đã gặt hái được nhiều thành công, với giải A2 cho đồ dùng dạy học tự làm cấp thành phố năm 2009 – 2010 và giải B cấp thành phố năm học 2011 – 2012.
  • Trường không chỉ được biết đến với những thành tựu trong giáo dục mà còn được ghi nhận trong lĩnh vực thể dục thể thao, đạt danh hiệu Trường tiên tiến cấp thành phố trong năm học 2013-2014.
  • Đội ngũ giáo viên cũng góp phần lớn vào thành công của trường, với 10 giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 1 cô nuôi giỏi cấp thành phố, 27 giáo viên dạy giỏi cấp quận6 nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp quận.
  • Bên cạnh đó, trường còn có 3 chủ tịch công đoàn giỏi, 2 gia đình nhà giáo tiêu biểu cấp quận và đã nhận được giấy khen từ Liên đoàn lao động quận Long Biên cho thành tích trong phong trào thi đua yêu nước.
  • Cũng không thể không nhắc đến những giáo viên đã được trao tặng huy chương và kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, hay những người đã nhận danh hiệu “Cô giáo tài năng duyên dáng” và “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, “Cô giáo người mẹ hiền” cấp quận. Trong số 63 cán bộ, giáo viên và nhân viên của trường, có một số giáo viên đã đạt giải CNTT cấp thành phố và nhiều người đã thực hiện tốt các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Chương trình dạy học của Trường Mầm non Sơn Ca Long Biên

Chương trình dạy học tại Trường Mầm non Sơn Ca đáng để được đánh giá cao về sự đa dạng, sáng tạo và tính hiệu quả. Chương trình học tập tại trường được xây dựng dựa trên phương pháp giáo dục tự nhiên, giúp trẻ phát triển toàn diện về cả thể chất, tư duy, cảm xúc và xã hội. Các giáo viên tại Sơn Ca luôn tập trung vào việc tạo ra một môi trường học tập thú vị, sôi nổi và thân thiện, nơi mà trẻ em có thể tự do khám phá, tìm tòi và học hỏi.

Hình ảnh một buổi học kĩ năng của các bé tại trường mầm non sơn ca
Hình ảnh một buổi học kĩ năng của các bé tại trường mầm non sơn ca

Chương trình dạy học tại Trường Mầm non Sơn Ca còn nhấn mạnh việc kết nối giữa nhà trường và gia đình. Thông qua các hoạt động hợp tác giữa nhà trường và phụ huynh, trường học đã tạo ra một cộng đồng giáo dục khép kín, hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ trong giảng dạy cũng là một điểm sáng trong chương trình của trường. Từ việc sử dụng các phần mềm giáo dục, các ứng dụng trực tuyến cho đến việc tích hợp các thiết bị công nghệ vào quá trình học, Sơn Ca đã thực sự nắm bắt xu hướng giáo dục hiện đại và tận dụng tối đa lợi ích của công nghệ để hỗ trợ cho việc học của trẻ.

Học phí của Trường Mầm non Sơn Ca Long Biên 

Hình ảnh các bé đang theo học tại mầm non sơn ca long biên
Hình ảnh các bé đang theo học tại mầm non sơn ca long biên

Học phí tại Trường Mầm non Sơn Ca Long Biên 2.3 triệu đồng mỗi tháng, mức giá này có thể coi là phù hợp và hợp lý khi xét về chất lượng giáo dục mà trường cung cấp. Với mức học phí này, trẻ sẽ được hưởng lợi từ chương trình giáo dục toàn diện, môi trường học tập an toàn và thân thiện, cùng đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Được biết, học phí tại Trường Mầm non Sơn Ca bao gồm cả chi phí dạy học, các hoạt động ngoại khóa, và cả bữa ăn hằng ngày cho trẻ. Đây là những yếu tố quan trọng góp phần vào việc nuôi dưỡng và phát triển toàn diện cho trẻ.

Địa chỉ Trường Mầm Sơn Ca Long Biên

Địa chỉ:

  • Khu TT: Số 15 ngách 66/92 Đường Ngọc Lâm – Phường Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội.
  • Khu A: Số 26 ngõ 66 Đường Ngọc Lâm – Phường Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội.
  • Khu C: Số 23 ngõ 24 Đường Ngọc Lâm – Phường Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội.

Số điện thoại: 0436558448

Kết luận 

Trên cơ sở những đánh giá và phân tích trên của Enspire. Có thể kết luận rằng Trường Mầm non Sơn Ca Long Biên đang đáp ứng rất tốt nhu cầu về giáo dục mầm non địa phương. Môi trường học tập thân thiện và an toàn, cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm và chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ tạo ra điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận