Đưa ra quyết định tìm chọn trường mầm non phù hợp cho con là một trong những vấn quan trọng mà bất kỳ phụ huynh nào cũng muốn thực hiện một cách cẩn thận. Nó không đơn giản chỉ là nơi giáo dục sơ đẳng đầu tiên của con, mà còn là nơi gắn kết những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt quãng thời gian tuổi thơ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá và cảm nhận khách quan của mình về Trường Mầm non Tuổi Ngọc. Ngôi trường được nhận định là top đầu ở khu vực thành phố Thủ Dầu Một. Vậy ba mẹ hãy cùng Enspire tìm hiểu xem ngôi trường này có thực sự đáng để ba mẹ tin tưởng cho con theo học không nhé!

Giới thiệu về Trường Mầm non Tuổi Ngọc

Hình ảnh cổng trường mầm non tuổi ngọc

Được khởi công xây dựng từ năm 2002 và chính thức hoạt động từ năm học 2003-2004, Trường Mầm non Tuổi Ngọc nhanh chóng trở thành một địa chỉ quen thuộc cho các bậc phụ huynh. Với 12 nhóm lớp học, trường đã tạo nên môi trường học tập rộng lớn và đa dạng cho trẻ em.

Sở hữu khuôn viên rộng rãi với tổng diện tích 8.997 m2, Trường Mầm non Tuổi Ngọc mang đến một không gian học tập thoáng đãng, trong lành cho các em nhỏ. Cụ thể, diện tích được xây dựng là 3.174 m2, trong khi sân chơi phía trước trường chiếm 1.100 m2. Phần diện tích còn lại được bố trí hài hòa với các bồn hoa, đồi cỏ xanh mướt và những con đường nội bộ được láng nhựa, tạo nên một môi trường trang trí phù hợp với lứa tuổi mầm non và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Cơ sở vật chất – trang thiết bị

Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị và tiện nghi cho việc học và chăm sóc trẻ. Có hệ thống phòng hội thảo đầy đủ, bao gồm tivi, máy chiếu, âm ly, micro, loa và bảng tương tác. Trường có hệ thống an ninh bảo đảm an toàn cho trẻ với 14 camera an ninh được lắp đặt khắp nơi.

Hình ảnh sân trường mầm non tuổi ngọc

Các lớp học rộng rãi, sạch sẽ, và được trang trí hợp lý với cây xanh và tranh ảnh phù hợp với lứa tuổi mầm non. Nhà vệ sinh rộng rãi và tiện lợi, với các thiết bị vệ sinh bằng men sứ. Phòng âm nhạc và phòng thể dục đều được trang bị đầy đủ tiện nghi. Mỗi lớp mẫu giáo đều có máy vi tính để nâng cao hiệu quả học tập.

Ngoài ra, trường có một sân chơi rộng lớn và một hồ bơi với diện tích 600m2 được vệ sinh hàng tuần. Tất cả đồ dùng và đồ chơi đều phù hợp với quy chuẩn của Bộ GD&ĐT. Trường đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 trong năm học 2015-2016 và đã được cung cấp thiết bị và mô hình trường học thông minh vào năm học 2014-2015.

Chương trình dạy học của Trường Mầm non Tuổi Ngọc

Chương trình giáo dục của Trường Mầm non Tuổi Ngọc tạo ra những khác biệt thực sự trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Áp dụng tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, trường không chỉ dạy trẻ về các kiến thức cơ bản mà còn tập trung vào việc kích thích khả năng tư duy quan sát của trẻ, yếu tố quan trọng để phát triển tư duy lý thuyết và giải quyết vấn đề.

Hình ảnh các bé đang than gia cắm trại tại trường mầm non tuổi ngọc

Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, cùng với cơ sở vật chất tiện nghi, Trường Mầm non Tuổi Ngọc không chỉ mang lại môi trường học tập an toàn, thân thiện mà còn là nơi mà trẻ được khám phá, trải nghiệm và phát triển toàn diện.

Đặc biệt, trường Tuổi Ngọc khéo léo kết hợp giữa giáo dục truyền thống và phương pháp giáo dục sáng tạo, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng bẩm sinh. Với phương châm “Mỗi trẻ là một tài năng”, Trường Mầm non Tuổi Ngọc luôn nỗ lực không ngừng để phát huy tối đa khả năng của mỗi bé, đồng thời nâng niu và phát triển từng cá nhân, giúp trẻ tự tin bước vào tương lai với đầy khả năng và tài năng

Học phí của Trường Mầm non Tuổi Ngọc

Hình ảnh các em đang tham gia hoạt động ngoại khóa tại trường

Trường Mầm non Tuổi Ngọc có mức học phí cụ thể như sau:

• Với lớp Nhà Trẻ, học phí hàng tháng là 1.950.000 đồng. Mức phí này đảm bảo chúng tôi cung cấp một môi trường nuôi dưỡng phù hợp và an toàn cho các em nhỏ, với sự giám sát và chăm sóc của đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao.
  • Đối với lớp Mẫu Giáo, học phí hàng tháng là 2.000.000 đồng. Mức phí này không chỉ bao gồm các hoạt động học tập thông thường mà còn bao gồm các chương trình giáo dục sớm toàn diện nhằm khám phá và phát huy tối đa các khả năng của trẻ.

Địa chỉ trường mầm non tuổi ngọc

Số 6, Trần Văn Ơn, Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tổng kết

Trường Mầm non Tuổi Ngọc là nơi lý tưởng để phát triển toàn diện cho trẻ nhờ vào chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và môi trường học thúc đẩy sự sáng tạo. Với mức học phí hợp lý và đội ngũ giáo viên chất lượng, trường đảm bảo rằng mỗi trẻ sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng tối ưu. Trường Mầm Non Tuổi Ngọc là lựa chọn hàng đầu cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trên đây là những thông tin đánh giá mà enspire.vn đã tổng hợp từ những thông tin trên mạng chính thống. Nếu bạn còn câu hỏi hay thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có ưu đãi giảm 50% cho khóa học tiếng anh tại enspire từ cơ bản đến nâng cao giúp bé tiếp xúc và phát triển tư duy tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ