Mầm non – giai đoạn đầu tiên trong hành trình giáo dục của mỗi trẻ nhỏ, đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển toàn diện các khả năng của trẻ. Vì vậy, sự lựa chọn một trường mầm non uy tín và chất lượng là điều mà các phụ huynh đều quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về một trong những cơ sở giáo dục mầm non nổi bật tại Bắc Ninh đó là Trường Mầm non Việt Đan

Giới thiệu về Trường Mầm non Việt Đan

Trường Mầm non Việt Đan – thành phố Bắc Ninh đã trải qua một hành trình dài hơn ba thập kỷ trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Với sự phát triển không ngừng, trường đã xây dựng được uy tín và danh tiếng trong lòng cộng đồng giáo dục và các bậc phụ huynh. Năm thành lập năm 1989, đến nay, Việt Đan đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục mầm non uy tín và được lòng người tại địa phương.

Hình ảnh trường mầm non Việt Đan

Với cam kết chất lượng và tận tâm, trường đã nhận được nhiều vinh dự và khen ngợi từ các cấp lãnh đạo của tỉnh và thành phố. Được chuyển đến một ngôi trường mới với khuôn viên khang trang hiện đại hơn vào năm 2018, Việt Đan đã đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập và vui chơi của trẻ nhỏ. Đánh giá cao về chất lượng giáo dục, trường đã đạt chuẩn Quốc gia mức 2 và liên tục đạt được nhiều thành tựu xuất sắc cấp tỉnh trong các lĩnh vực giáo dục và văn nghệ, thể dục thể thao.

Chương trình dạy học của Trường Mầm non Việt Đan

Chương trình học tại Trường Mầm non Việt Đan được đánh giá cao với sự đa dạng và phù hợp của nội dung giảng dạy. Mang mục tiêu phát triển toàn diện cho trẻ, chương trình tạo môi trường khuyến khích sự sáng tạo và tư duy. Chú trọng phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, tư duy logic và tinh thần đoàn kết giúp trẻ tự tin và linh hoạt trong môi trường xã hội đa dạng. Học tập còn đề cao giáo dục giá trị và ý thức xã hội, rèn luyện phẩm chất đạo đức, biết yêu thương và chia sẻ. Chương trình học tại trường thực sự là lựa chọn đáng tin cậy để trẻ nhỏ phát triển toàn diện về trí tuệ và phẩm chất.

Học phí của Trường Mầm non Việt Đan

Hình ảnh hoạt động ngoại khóa của trường mầm non Việt Đan

Trường Mầm non Việt Đan, với cam kết cung cấp môi trường giáo dục chất lượng và đa dạng cho trẻ nhỏ. Với mức học phí 2,5 triệu đồng mỗi tháng, trường cung cấp một loạt các dịch vụ và tiện ích giáo dục giá trị, giúp trẻ phát triển toàn diện từ khía cạnh vật lý đến tinh thần.

Địa chỉ của Trường Mầm non Việt Đan

Địa chỉ: Phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 02223871189

Email: c0vietdanbn@bacninh.edu.vn